Công Ty TNHH Chế Biến Và Xuất Nhập Khẩu Thủy Hải Sản Hải Việt

Giới thiệu chung:

Được thành lập vào năm 2008, Công Ty TNHH Chế Biến Và Xuất Nhập Khẩu Thủy Hải Sản Hải Việt (VIHACO) không ngừng mở rộng và phát triển thành một trong những đơn vị hàng đầu về chế biến và xuất khẩu thủy sản.


Lĩnh vực hoạt động:

Chế biến và xuất khẩu thủy sản đặc biệt là tôm, cá và mực.


Cơ sở sản xuất:

Mỗi năm VIHACO chế biến và xuất khẩu hơn 5.000 tấn sản phẩm ra thị trường thế giới. Hai nhà máy chế biến của VIHACO được trang bị các máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu, Nhật Bản và Mỹ.

Hơn 500 công nhân viên của VIHACO là những người lành nghề lại thường xuyên có cơ hội được tham dự các khóa huấn luyện nâng cao tay nghề, nghiệp vụ ở trong và ngoài nước do công ty tổ chức.

Sự vượt trội của VIHACO là được thiên nhiên ưu đãi bởi vùng nguyên liệu thủy hải sản phong phú - một trung tâm cung cấp tôm của Việt Nam (với hơn 250.000 trại nuôi tôm và ao hồ rộng lớn của Cà Mau, bên cạnh đó là rừng đước ngập mặn dọc bờ biển là nơi sinh sống lý tưởng của các loài tôm cá). Hiện nay nhiều nơi ở Cà Mau đã trở thành các trại nuôi tôm sinh thái.

VIHACO với các trang thiết bị hiện đại và mới 100% có thể đáp ứng được nhu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm - hiện là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD:

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH Chế Biến Và Xuất Nhập Khẩu Thủy Hải Sản Hải Việt
Địa chỉ:
Khu Công nghiệp Hòa Trung, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
Số điện thoại:
0780 3. 667666 - 6.295456
Fax:
0780 3.779778
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Nguyễn Tấn Hải
Email:
sales@vihacoseafood.com.vn
Số điện thoại:
0780 3. 667666
Giỏ hàng (0)